.

HoangAnhThanhBinh.com ra mắt giao diện mới.

Chào các anh chị.

Từ khi dự án mới khởi công xây dựng, website HoangAnhThanhBinh.com ra đời cung cấp thông tin cập nhật về dự án Hoàng Anh Thanh Bình. Đến nay đã hơn 3 năm khu căn hộ đã sắp hoàn tất xây dựng và đang bàn giao nhà.Cách đây vài ngày , tôi có ghé thăm khách hàng đã mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Block A. Căn Hộ này đã nhận bàn giao nhà. Cảm nhận đầu tiên khi bước vào căn hộ chính tôi đã giao dịch hơn 1 năm trước, tôi cảm nhận được sự ấm cúng, đầm ấp và thanh bình trong nếp sinh hoạt của người Việt Nam. Khi chào tạm biệt gia đình, có một cảm giác hạnh phúc đang len lỏi trong tôi.

Trở về nhà, tôi quyết định chỉnh sửa lại giao diện mới cho HoangAnhThanhBinh.com theo 1 cách sắp sếp đơn giản và thuận tiện cho các anh chị khi tìm hiểu thông tin dự án.

Tôi mở thêm 2 chuyên mục mới là:
GIÁ BÁN CĂN HỘ HOÀNG ANH THANH BÌNH: 
CHO THUÊ HOÀNG ANH THANH BÌNH

để cập nhật lại giá các căn hộ bán, và cho thuê ở dự án Hoàng Anh Thanh Bình

Ngoài ra, tôi bổ sung thêm 1 chuyên mục khác là: 

THÔNG TIN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN để cập nhật đến anh chị các tin tức đầu tư bất động sản trong năm 2016. Đã có rất nhiều sự đổi thay to lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Một điều rất quan trọng nữa đối với tôi, cách đây hơn 1 tháng tôi quyết định lập website Cá Nhân là  www.NhatDiaOc.com  sau hơn 7 năm làm việc trong ngành , tôi muốn gắn kết với nhiều độc giả là các anh chị, đồng thời trên trang cá nhân này , tôi muốn chia sẻ nhiều hơn nhưng kinh nghiệm khi chọn dự án để ở cũng như đầu tư.

Tôi rất trân trọng và cảm ơn đến những anh chị Khách Hàng đã kết nối với tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tôi mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp để đổi mới hoàn thiện mình hơn.

Trần Minh Nhật (NhatDiaOc.com)

Bạn bè

.