.

Đầu tư căn hộ Hoàng Anh Gia Lai Thanh Bình quận 7

Dự án căn hộ Thanh Bình là căn hộ Hoàng anh gia lai quận 7 đáng quan tâm đầu tư nhất hiện nay. Với vị trí là một ưu điểm nổi trội nhất, căn hộ Thanh Bình nằm ở góc mặt tiền của 2 đường lớn, đường số 7 lộ giới 30m và đường Kiều Đàm.

Hoàng Anh Gia Lai Thanh Bình Quận 7


Trong tương lai khoảng 3 năm nữa nơi đây trở thành trung tâm tài chính, thương mại ,dịch vụ, vui chơi giải trí mới của khu Nam.

Dự đoán các cao ốc văn phòng cũng như trung tâm thương mại mọc lên thu hút nguồn trí thức, cư dân thu nhập cao sống và làm việc. Từ đây sẽ tạo dựng một khu vực hiện đại với mức sống cao và văn minh. Đồng thời với sự phát triển ấy sẽ kéo theo những nhu cầu mới như việc cho thuê căn hộ cũng là một cách đầu tư khả thi.Thời điểm này căn hộ Thanh Bình đang ở giá rất phù hợp và Phương Thức Thanh Toán hướng về khách hàng, phải nói là tốt nhất trong các căn hộ Hoàng Anh Gia Lai và nổi trội nhất ở quận 7. Trên cơ sở phát triển này, đầu tư căn hộ Thanh Bình thứ nhất là an toàn không bị mất giá của đồng tiền; thứ hai là có cơ hội sinh lời cao: do các dự án kế bên giá từ 30tr/m2 đến 38tr/m2

Bạn bè

.